A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM GIA SINH HOẠT CHUYÊN MÔN VÀ TỔNG KẾT CỤM 3 – MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI – GD TIỂU HỌC HƯƠNG KHÊ

Tham gia sinh hoạt chuyên môn Cụm liên trường Mô hình trường học mới.
          Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn liên trường năm học 2016 – 2017. Cụm 4 Mô hình THM gồm các trường Tiểu học Hương Long ; Hòa Hải; Phúc Đồng; Phương Điền  và Phương Mỹ (huyện Hương Khê) đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 4 và tổng kết, rút kinh nghiệm trước khi kết thúc chương trình năm học.
        Đầu giờ, các tổ khối được tham dự 2 tiết dạy thể hiện chuyên đề tại 2 lớp 3 và 4. Sau khi dự giờ, các đồng chí Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn đã chủ trì thảo luận, chia sẻ, rút kinh nghiệm tiết dạy, đồng thời góp ý quá trình tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm của ban chỉ đạo. Về tham dự và chỉ đạo với cụm có Thầy Lê Hữu Tân – Chuyên viên Tiểu học PGD&ĐT. Sau khi nghe Cụm trưởng thông qua Báo cáo tổng kết công tác sinh hoạt chuyên môn cụm trong năm học, đại diện cho 5 trường trong cụm đã nêu ý kiến thảo luận và đi đến thống nhất như sau:
       Thông qua SHCM cụm, đã tạo cho CBGV các trường được giao lưu học hỏi, gần gũi và thân thiện nhau hơn, đồng thời cũng tự đúc rút được kinh  ghiệm cho bản thân mỗi người. Các giáo viên được phân công dạy thể hiện có đầu tư nhiều, chuẩn bị các tiết dạy chu đáo. Phần đa giáo viên tham gia sinh hoạt tích cự, tự giác và có ý thức cao trong việc chia sẻ, rút kinh nghiệm và nhận xét cho đồng nghiệp. Cụm cũng ghi nhận và khen ngợi các tiết dạy HĐGD của các cô Đường Thị Hòe; Nguyễn Thị Thơm (TH Hương Long); cô Lê Thị Hoa ( TH Phúc Đồng) và cô Trần Thị Kím Ánh ( TH Phương Điền). Các giáo viên và CBQL các trường cũng mong muốn từ năm học sau, khi xây dựng kế hoạch, BCĐ nên bổ sung thêm các nội dung khác như: Cùng tham dự một buổi với nội dung SHCM mới; Giao lưu cụm các chương trình tổ chức HĐGDNGLL, Báo cáo chuyên đề…..và vẫn tiếp tục duy trì hoạt động SHCM cụm liên trường.
        Sau khi nghe Báo cáo tổng kết và các ý kiến thảo luận của cụm, thầy Lê Hữu Tân đã đánh giá  và ghi nhận sự cố gắng của cụm 3 về việc thực hiện MH THM. Từ công tác chỉ đạo đến triển khai cụm đã có sự đầu tư, kế hoạch rõ ràng, có báo trước, nội dung thực hiện có chất lượng tốt. Thầy cũng nêu ý kiến và hướng tổ chức SHCM cụm cho năm học tới sẽ đa dạng hơn. Thầy đã chỉ đạo và nhắc nhở các trường quan tâm đối tượng HSY lớp 1, cố gắng hoàn thành chương trình năm học 2016 – 2017 đúng tiến độ, tổ chức ra đề và kiểm tra cuối năm học, hoàn thành các loại báo cáo và khép hồ sơ quy chế đúng quy định.
      Sau buổi sinh hoạt, Đ/c Đặng Thị Thu Hòe đã gửi BGH TH Phương Điền- nhờ trao 1.500.000 đồng của CBGV,NV và HS trường TH Hương Long quyên góp để thắp hương và giúp đỡ gia đình học sinh xấu số của trường bị tử nạn vừa qua.
      Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm các trường Tiểu học Hương Long ; Hòa Hải; Phúc Đồng; Phương Điền  và Phương Mỹ năm học 2016 – 2017 kết thúc trong niềm vui phấn khởi, đoàn kết và thân thiện.

      
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 01 : 109