A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ‘THIẾU NHI VUI - KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” 26/3/2018

Chiều ngày 26 /3/ 2018 Chi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Liên Đội TNTP Hồ Chí Minh của trường Tiểu học Hương Long hào hứng, sôi nổi tổ chức thành công buổi giao lưu hưởng ứng phong trào ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”. Đến dự và chỉ đạo có anh Phan Duy Nghị - Bí thư đoàn xã Hương Long, Cô giáo Đặng Thị Thu Hòe – Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Hương- P.HT- CTCĐ trường cùng toàn thể các giáo viên và 332 học sinh của 5 khối.
              Mở đầu là phần giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc: Múa “Đảng đã cho ta mùa xuân” ; “Tiếng đàn Ta Lư” đã làm cho sân trường như réo rắt, nhộn nhịp cùng các bản hùng ca. Vô cùng ấn tượng là tiết mục biểu diễn võ thuật của học sinh tham gia câu lạc bộ Karatedo đã làm cho các em yêu thích hơn việc rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường thể lực. Cuối cùng là Màn đồng diễn múa quạt “Hương Khê quê nhớ” của 100 học sinh khối 3;4;5 đã làm nổi bật được hoạt động có chiều sâu của Liên đội trong thời gian qua cũng như sự phối hợp nhịp nhàng giữa tổ chức Đoàn và Đội TNTP trong đơn vị.
            Phần thứ hai: Tìm hiểu về ngày thành lập Đoàn 26-3, các em học sinh đã được ngược dòng thời gian để cùng sống lại với các nhân vật lịch sử, sự ra đời của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh dưới sự dẫn dắt hết sức tinh tế và cuốn hút của cô giáo Phạm Thị Thanh Thảo- Bí thư Chi Đoàn trường.
            Phần thứ ba là phần được các em HS khối 4;5 háo hức nhất - Phần “Rung chuông vàng”  dành cho 75 thành viên /5 đội chơi đến từ  chi đội khối 4+5. Sau ba phần giao lưu đầy hồi hộp và gay cấn: Khởi động - Vượt chướng ngại vật - Về đích. Thật bất ngờ, cả 02 thành viên xuất sắc là: Em Đường Đức Tài ( Giải Nhất) và em Đặng Võ Hoài Thương (Giải nhì ) đều thuộc về lớp 4B.
Kết thúc buổi giao lưu, các em ra về với tâm trạng vừa háo hức vừa tiếc nuối. Cô giáo Đặng Thị Thu Hòe – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường lên Bế mạc, trao thưởng cũng như ghi nhận sự nỗ lực của cả cô và trò để buổi giao lưu diễn ra thành công. Bài hát “Bốn phương trời ta về đây chung vui” khép lại chương trình với những điệp khúc rộn ràng, hòa tấu của rất nhiều các em học sinh như còn luyến tiếc.
Một số hình ảnh nổi bật:


                           Đồng diễn: Hương Khê quê nhớ


                              Rung chuông vàng Tìm hiểu ngày TL Đoàn 26/3                                TPT Đội trao Giải Nhì

                            Hiệu trưởng trao Giải Nhất và tuyên dương

Tác giả bài viết: Cô giáo Đường Thị Hòe - TTCM tổ 4;5
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 64