Tuesday, 06/12/2022 - 14:37|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, 33 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021).

 

   Thực hiện theo kế hoạch của Hội đồng Đội Huyện Hương Khê nhằm hướng tới chào mừng  kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), chiều ngày 21 tháng 3 năm 2021 Liên đội trường TH Hương Long đã tổ chức cuốc cỏ dọn vệ sinh và thắp hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ.

 

      Bên cạnh đó, thực hiện theo kế hoạch của công tác Đội và phong trào thi đua năm học 2020 - 2021, chiều ngày 22 tháng 3 năm 2021 Liên đội trường Tiểu học Hương Long cũng đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui - khỏe” - “Chia sẻ niềm vui”. Bằng những việc làm thiết thực để chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Liên đội trường TH Hương Long đã phát động phong trào tiết kiệm, tuyên truyền vận động các anh chị, bạn bè và người thân trong gia đình đóng góp mua mới hoặc những đồ chơi đã gắn bó với bản thân từ nhỏ tặng cho các em Mầm non. Đây thật sự là một ngày hội ý nghĩa. Qua đây cũng đã thấy được sự hào hứng, ý thức trách nhiệm và tinh thần đoàn kết của các em học sinh trường Tiểu học Hương Long với ý nghĩa “Chia sẻ niềm vui”.

 

    Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi và ủng hộ nhiệt tình, hào hứng của các em Đội viên. Rất nhiều hoạt động đã diễn ra như: Chào cờ theo nghi thức Đội, văn nghệ chào mừng, diễn văn kỉ niệm 90 năm năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, màn đồng diễn, các trò chơi dân gian vv

     Một số hình ảnh hoạt động  chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Thông qua chuỗi hoạt động chào mừng này nhằm giáo dục truyền thống bồi dưỡng lí tưởng cách mạng. Khơi dạy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Mình và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi trong  quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện.

 


Tác giả: Phương Lan
Nguồn:thhuonglong.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
http://huongkhe.edu