Tuesday, 06/12/2022 - 15:22|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, 33 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thực hiện Hướng dẫn số 310/HD - LĐLĐ, ngày 07/9/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện về hướng dẫn tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, Công đoàn trường TH Hương Long đã  tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong nữ đoàn viên, CNVCLĐ. Nội dung họa động bao gồm:

- Đối với học sinh: Đăng ký thực hiện “Giờ học tốt”; Tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa ngày 20/10, đặc biệt là những phẩm chất đạo đức tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Thời gian: Tiết chào cờ, tiết sinh hoạt lớp các tuần trong tháng; Phát thanh Măng non “Suy nghĩ và hát về mẹ và cô”;  Thi tiếng hát HS từ lớp đến Liên đội.

- Đối với công đoàn viên và người lao động: Mỗi tổ chuyên môn  thực hiện một  tiết thao giảng; Giao lưu Bóng chuyền nữ giữa các tổ;  Họp mặt, sinh hoạt, ra mắt câu lạc bộ ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thực hiện bằng trò chơi ghép ô chữ; Ra mắt Câu lạc bộ: Dân vũ.

Chiều ngày 19/10/2022 Ban nữ công trường TH Hương Long long trọng tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2022. Tại buổi lễ kỷ niệm các đoàn viên, CNVCLĐ đã nghe những lời biểu dương, lời chúc và được nhận quà tặng của  đồng chí Lê công Thảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Được ôn lại truyền thốngbất khuất và anh hùng của PNVN nói chung, cũng như chị em phụ nữ của trường TH Hương Long bằng hình thức trò chơi. Trò chơi được tổ chức 3 vòng, kết quả Ban tổ chức trao giải nhất cho tổ 4,5, giải nhì tổ 1 và giải ba cho tổ 2,3. Sau đó là giao lưu bóng chuyền hơi nữ, ban tổ chức trao giải nhất cho liên tổ 1,2,3 và giải nhì cho tổ 4,5.

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất -Trung hậu -Đảm đang” Ở bất cứ cương vị nào, Phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình,  lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Đối với nữ CBGV Trường TH Hương Long, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu. Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Ban truyền thông trường TH Huong Long
Nguồn:Trường Tiểu học Hương Long Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
http://huongkhe.edu