Tuesday, 06/12/2022 - 13:49|

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI TIỂU HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện văn bản số: 696/PGDPT ngày 23 tháng 9 năm 2022 của Phòng GD&ĐT Hương Khê về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 -  2023 bậc Tiểu học; Căn cứ Thông 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019, Thông Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Thực hiện kế hoạch 138/KH-THHL ngày 02/10/2022 của Trường Tiểu học Hương Long, về hướng dẫn một số nội dung trọng tâm tháng 11/2022. Ngày 16,17/11/2022, Trường Tiểu học Hương Long tổ chức thành công Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học cấp trường năm học 2022-2023. Mục đích của Hội thi là Phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà và của toàn Ngành; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Mỗi thí sinh tham dự Hội thi phải qua 2 phần thi: Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dụcTrình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại lớp giáo viên đang chủ nhiệm. Sau hai ngày, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải trong hội thi nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nạm. Giải nhất cô giáo Nguyễn Thị Lý - Giáo viên chủ nhiệm lớp 3A1; Giải nhì cô Hồ Thị Thanh Xuân - Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A1; Giải ba cô Mai Thị Sửu – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A1 và cô Phan Thị Huyền – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A1. Giải đặc cách cô Phạm Thị Thu Hương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A1.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lưu Thị Sâm - P Hiệu trưởng - CTCĐ
Nguồn:Trường Tiểu học Hương Long Copy link