Tuesday, 06/12/2022 - 15:36|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, 33 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Hương Long tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2022-2023 bằng hình thức sân khấu hóa

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 24/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Hương Long đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023.

Về dự Đại hội có chị Kiều Thị Hằng, Phó Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Hương Khê, thầy giáo Lê Công Thảo, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 150 đội viên, sao nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 446 đội viên, sao nhi đồng trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại đại hội, các đại biểu được thưởng thức màn truyền thống, và màn táo quân về Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 và bản Phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 bằng hình thức sân khấu hóa. Đại hội cũng đã được xem các tiểu phẩm tham luận về " Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn ", tham luận "Cổng trường an toàn giao thông" đều bằng hình thức sân khấu hóa.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, chị Kiều Thị Hằng, Phó Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện đã biểu dương Liên đội đã chuẩn bị chu đáo, tổ chức một đại hội Liên đội hoàn toàn đổi mới tất cả các báo cáo tham luận đều bằng hình thức sân khấu hóa đại hội diễn ra nhẹ nhàng, phù hợp với lửa tuổi học sinh đồng thời ghi nhận những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ đạo BCH Liên đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 15 em. Các em là những đội viên, sao nhi đồng tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Hương Long.

Đại Hội Liên đội của trường Tiểu học Hương Long đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội


Tác giả: Ban truyền thông trường TH Huong Long
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
http://huongkhe.edu