Tuesday, 06/12/2022 - 13:39|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM 2 TẠI TIỂU HỌC HƯƠNG LONG

Thực hiện kế hoạch số: 01/KH- CCMLT2 ngày 17/10/2022 của Cụm chuyên môn số 2 về kế hoạch sinh hoạt cụm chuyên môn liên trường, chiều ngày 26/10/2022, Cụm chuyên môn số 2 (gồm 5 trường: TH Hương Giang, TH Hòa Hải, TH Hương Long, TH Điền Mỹ, TH Hà Linh) tổ chức sinh hoạt tại Trường TH Hương Long. Thành phần tham dự gồm có 9 CBQL, 98 giáo viên của 5 trường trong cụm. Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có Cô giáo Hà Thị Hiền - Phó trưởng phòng, thầy giáo Trần Quốc Toản - Chuyên viên phòng GD&ĐT. Trường TH Hương Long thể hiện các nội dung: Tại tổ 1 dạy Tiếng Việt lớp 1: Bài 43:  im-ip (tiết 1) do cô giáo Nguyễn Thị Phong thể hiện; Báo cáo chuyên đề "Biện pháp phụ đạo học sinh chậm tiến lớp 1" do cô Phạm Thị Thu Hương trình bày. Tại tổ 2,3: Các CBGV được dự tiết Toán lớp 3 bài Bảng chia 9; được nghe biện pháp " Một số kinh nghiệm nâng cao năng lực tự học cho HS lớp 2" của cô giáo Mai Thị Sửu.  Tại tổ 4,5 dạy Tập đọc lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực HS bài: Cái gì quý nhất? do cô giáo Hồ Thị Thanh Xuân thể hiện; Báo cáo chuyên  "Biện pháp phụ đạo HS chưa đạt chuẩn kiến thức môn Toán" do cô giáo Phan Thị Huyền trình bày. Sau đó, các tổ đã tổ chức chia sẻ, nhiều ý kiến phát biểu rất sôi nổi. Đặc biệt các CBGV tổ 2,3 được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Trần Quốc Toản - CV phòng GD&ĐT, cô giáo Hà Thị Hiền - Phó trưởng phòng GD&ĐT. Buổi SHCMLT rất hiệu quả, được các CBGV các trường trong cụm và CV, lãnh đạo phòng GD&ĐT đánh giá cao. Sau đây là một số hình ảnh:

Phát biểu của thầy Trần Quốc Toản - Chuyên viên phòng GD&ĐT

Phát biểu của Hà Thị Hiền - Phó trưởng phòng GD&ĐT