Tuesday, 06/12/2022 - 15:13|

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và Liên đoàn lao động huyện Hương Khê. Hôm nay, ngày 27 tháng 09 năm 2022 Trường TH Hương Long long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023 nhằm đánh giá lại kết quả đạt được trọng năm học 2021 -2022 và đề ra kế hoạch giáo dục trong năm học 2022-2023. Về dự với Hội nghị có đồng chí Đinh Công Tịu - UVBCH đảng bộ huyên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Trần Quốc Toán chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Hương Khê; Đại diện chính quyền địa phương; Đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh có đồng chí Lê Văn Thao và toàn thể CB, GV, NV nhà trường.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thẳng thắn, dân chủ, trí tuệ, đoàn kết. Hội nghị đã được lắng nghe các bản báo cáo đánh giá về những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 - 2022, kế hoạch hoạt động giáo dục năm học 2022-2023. Tiến hành tập trung thảo luận đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm qua, rút ra bài học kinh nghiệm quý giá về kết quả đã đạt được cũng như chí ra  những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp thực hiện trong năm học  tới trên tất cả các mặt hoạt động. Đặc biệt Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đinh Công Tịu Chủ tịch Liên đoàn lao động và ý kiến của đồng chí Trần Quốc Toán chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Hương Khê, đã ghi nhận và biểu dương về những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của nhà trường trong năm học qua, định hướng xây dựng vào bản kế hoạch giáo dục nhà trường trong năm học mới. Phát huy những kết quả đã đạt được, hội nghị kêu gọi toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu thi đua với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng dạy - học, chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh. Tăng cường đầu tư CSVC theo hướng hiện đại, xây dựng cảnh quan trường học sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn hướng tới xây dựng thương hiệu nhà trường: “Đoàn kết - Sáng tạo - Chất lượng - Hiệu quả - Hạnh phúc” nhằm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 -2023./.
        Một số hình ảnh tiêu biểu diễn ra trong Hội nghị

Đồng chí Lê Công Thảo -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng- Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022,- Kết hoạch năm học 2022-2023

Đồng chí Lưu Thị Sâm - PHT, Chủ tịch CĐ-Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2021-2022, phát động thi đua năm học 2022-2023

Các đại biểu về dự hội nghị