Tuesday, 06/12/2022 - 13:19|

TỔ CHUYÊN MÔN 4,5 TRƯỜNG TH HƯƠNG LONG THỂ HIỆN NỘI DUNG SINH HOẠT CMLT CỤM 2

Chiều nay (26/10/2022) cụm chuyên môn số 2 Phòng GD &ĐT Hương Khê  tổ chức thành công buổi SHCM cụm trường. Thành công của buổi SH là sự chỉ đạo của BGH nhà trường cùng với sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân thành viên trong cụm. Buổi sinh hoạt giúp cho CBGV được học hỏi nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục và HS được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích.Trong đó không thể không kể đến thành công của tổ CM 4+5 trong cụm trường do đơn vị trường TH Hương Long  thể hiện. Với tiết dạy Tập đọc của cô giáo Hồ Thị Thanh Xuân thực hiện ở lớp 5A1, mặc dù đang thực hiện chương trình hiện hành nhưng GV đã cùng HS tiếp cận với PPDH theo CTGDPT 2018.Tiết học đã thành công ngoài mong đợi (HS được trải nghiệm nhiều, được hợp tác, được chia sẻ…một cách cởi mở và hiệu quả, GV  tiếp cận   được với PPDH mới.Tiếp theo là phần báo cáo chuyên đề “Một số biện pháp phụ đạo học sinh chưa đạt chuẩn môn toán lớp 4 ” của cô giáo Phan Thị Huyền, sau khi trình bày được nhiều giáo viên tiếp thu một cách tích cực và vận dụng vào dạy học không chỉ môn toán 4 mà còn có thể áp dụng với các môn học khác.

Tác giả: Trần Thị Phượng
Nguồn:Trường Tiểu học Hương Long Copy link