Tuesday, 06/12/2022 - 15:10|

TRƯỜNG TH HƯƠNG LONG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC LỚP 1

Thực hiện kế hoạch tháng 10/2022 của trường TH Hương Long về phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Phụ  nữ  Việt Nam 20/10. Chiều nay (thứ năm , ngày 14/10/ 2022), Trường Tiểu học Hương Long đã tổ chức chuyên đề: Dạy Tiếng việt 1 theo chương trình GDPT 2018 với bài: ua-ưa,  do cô giáo Nguyễn Thị Phong Thể hiện . Về tham dự có cô giáo  Lưu Thị Sâm - Phó Hiệu trưởng cùng tất cả CBGV toàn trường. Thành công của tiết dạy đó là học sinh nhận lệnh và làm theo lệnh nhanh, đọc to rõ ràng, biết chia sẻ cùng bạn, cùng cô giáo, điều hành trò chơi học tập tốt. Giáo viên phong thái mẫu mực, sử dụng  các lệnh và động lệnh, các phương pháp và hình thức  tổ chức dạy học tích cực,  gây hứng thú học tập cho học sinh, giúp học sinh tự chiễm lĩnh kiến thức thông qua các hoạt động học tậ, phát triển năng lực ngôn ngữ và năng lực văn học cho học sinh.Tiết dạy đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi CBGV. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Phạm Thị Thu Hương
Nguồn:Trường Tiểu học Hương Long Copy link