Tuesday, 06/12/2022 - 15:02|

TRƯỜNG TH HƯƠNG LONG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN: DẠY THỂ HIỆN CTPT 2018 ĐỐI VỚI LỚP 3.

Lập thành tích chào mừng đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, chiều ngày 13/9/2022, trường TH Hương Long tổ chức sinh hoạt chuyên môn dạy thể hiện chương trình PT 2018 đối với lớp 3. Về tham dự có đồng chí Lưu Thị Sâm - Phó Hiệu trưởng, Chủ Tịch Công đoàn cùng tất cả CBGV của trường. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, tất cả CBGV được dự tiết Toán lớp 3, bài Bảng nhân 3, do đồng chí Nguyễn Thị Lý thể hiện. Trong tiết dạy, Giáo viên đã tổ chức quá trình dạy học theo hướng kiến tạo phù hợp với tiến trình nhận thức, năng lực của từng em nên mặc dù đây là tiết học đầu tiên trong dạng bài hình thành bảng nhân của Học sinh lớp 3 nhưng  các em lớp 3A1 đã sử dụng thành thạo đồ dùng học tập để hình thành bảng nhân, các em được trải nghiệm, được khám phá để tìm ra kiến thức. Đặc biệt, các em được tham gia hoạt động thực hành, ứng dụng các kiến thức Toán học vào thực tiễn. Tiết học đã phát huy tính tích cực, độc lập, phát triển năng lực chung và năng lực Toán học của Học sinh.

Sau dự giờ, các giáo viên đã chia sẻ, áp dụng vào thực tiễn dạy học. Một số hình ảnh:

Tác giả: Lưu Thị Sâm - P Hiệu trưởng - CTCĐ
Nguồn:Trường Tiểu học Hương Long Copy link