Saturday, 20/04/2024 - 07:42|
"Phát triển giáo dục và đào tạo là nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Chuyển mạnh quá trình giáo dục từ chủ yếu trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học". (Nghị quyết Số: 29-NQ/TW)

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LONG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ DẠY TIẾNG VIỆT LỚP 2 BÀI ĐỌC 1.

Thực hiện kế hoạch số 05/KHCM trường Tiểu học Hương Long, phát động phong trào thi đua  "Dạy tốt - Học tốt" chào mừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 13/10/2022, Tổ chuyên môn 2+3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn dạy thể hiện môn Tiếng Việt chương trình phổ thông 2018 đối với lớp 2. Về tham dự có đồng chí Lưu Thị Sâm - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng tất cả GV trong tổ. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, tất cả GV trong tổ được dự tiết học Tiếng Việt lớp 2, Bài 7: Thầy cô của em - Bài đọc 1: Cô giáo lớp em, do đồng chí Mai Thị Sửu thể hiện. Sau dự giờ , các giáo viên trong tổ đã chia sẻ, áp dụng những điều tâm đắc của tiết dạy vào thực tiễn dạy học. Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Lý
Nguồn:Trường Tiểu học Hương Long Copy link