Thứ bảy, 20/04/2024 - 08:03|
"Phát triển giáo dục và đào tạo là nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Chuyển mạnh quá trình giáo dục từ chủ yếu trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học". (Nghị quyết Số: 29-NQ/TW)
LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC HƯƠNG LONG TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023. Thực hiện chương trình công tác Đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Hương Long đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 90 em nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3 năm ...
Chi bộ Trường Tiểu học Hương Long sinh hoạt chuyên đề về tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học Hương Long huyện Hương Khê đã được nghe và trao đổi những nội dung cốt lõi và thảo luận về tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.