CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY TL HLHPN Việt Nam 20/10

Thứ ba - 24/10/2017 09:23 | Số lần đọc: 15
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Hội liện hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10/2017, Công đoàn trường Tiểu học Hương Long đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam cùng những đóng góp của chị em đối với Đảng, nhà nước và đơn vị.

Trong buổi sinh hoạt, chị em đã có những giây phút thú vị khi tham gia các phần thi: “Đố vui”, thi hát đối.... Cùng với hoạt động của Công đoàn, Nhà trường đã tổ chức bình chọn “ LỜI CHÚC HAY NHẤT”của học sinh gửi tặng cho mẹ của mình qua hoạt động trải nghiệm do cô Hiệu trưởng nhà trường phát động trong thời gian 1 tuần từ 16->20/10/2017. Sau khi bí mật dấu tên học sinh và ghi tất cả và Giải Nhất đã thuộc về em Cù Gia Huy – Lớp 2B với 2 lời chúc riêng biệt nhưng đầy đủ tình cảm dành cho cả mẹ và Cô Hiệu trưởng nhà trường! Trong dịp này chị em còn nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp từ phía anh chị em đồng nghiệp, đặc biệt là tình cảm của các Thầy giáo trong Hội đồng nhà trường. Nhâ dịp này, Công đoàn cũng TTOR CHỨC SINH NHẬT cho các Đoàn viên có ngày sinh trong tháng 9+10 với những cảm ơn và tâm sự thấu lòng: “ Từng này tuổi rồi đây là lần đầu tiên được tổ chức Sinh nhật”

Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người, đồng thời giúp các chị em có được những giây phút thư giãn vui tươi, đầy bổ ích. Qua đó, góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong Cơ quan; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các chị em - Những “đóa hoa” luôn có nhiều đóng góp cho mọi hoạt động của Công đoàn trường.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả bài viết: Đường Thị Hòe ( P.CTCĐ trường)

Nguồn tin: Trường Tiểu học Hương Long