TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GIAO LƯU HỘI ĐỒNG TỰ QUẢN GIỎI NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ hai - 20/02/2017 10:07 | Số lần đọc: 80
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GIAO LƯU HỘI ĐỒNG TỰ QUẢN GIỎI NĂM HỌC 2016 - 2017

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GIAO LƯU HỘI ĐỒNG TỰ QUẢN GIỎI NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch HĐNGLL năm học 2016 – 2017, Chiều thứ tư, ngày 15/02/2017, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường,Tổ chuyên môn 3,4,5 đã phối hợp với Tổng phụ trách Đội TNTPHCM tổ chức thành công buổi giao lưu HĐTQ Giỏi.
        Buổi giao lưu gồm có 7 đội chơi, đến từ 7 lớp của khối 3; 4; 5. Trải qua 3 vòng giao lưu (Giới thiệu ; Hiểu biết; Hợp tác) hết sức sôi nổi ; hào hứng và có những giây phút gay cấn, hồi hộp đến nghẹt thở. Qua buổi giao lưu, các kĩ năng cần thiết như chia sẻ - hợp tác – giao việc đã thể hiện rất rõ nét. Điều này một lần nữa khẳng định được sự thành công và cũng là Hiệu ứng tích cực của Mô hình Trường học mới mang lại.
       Buổi giao lưu đã chọn được 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. Điều đáng để nói là với bao cung bậc cảm xúc của các giải Nhất, Nhì, Ba ...có lẽ rất khó để diễn đạt hết những gì muốn nói. Mà quan trọng và thành công nhất là sau những ghi nhận, những lắng đọng, những xúc cảm đã được thốt lên. Mượn lời của một vị phụ huynh tham gia cỗ vũ cho buổi giao lưu để thay lời kết cho bài viết : “ Cảm ơn Nhà trường và các thầy cô đã tổ chức nhiều hoạt động cho các cháu, trách chi mà con tui hấn mạnh dạn a rứa , khi tê ta thiệt thòi thật đó, cô hẹ! ”.
                                                                                                                                                                                                                                  (Tác giả: Đường Thị Hòe – TTCM 4+5)


Tác giả bài viết: Đường Thị Hòe- TTCM 4+5

Nguồn tin: Trường Tiểu học Hương Long - Diễn đàn GDTH

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn