TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM 2015

Thứ hai - 23/11/2015 08:13 | Số lần đọc: 271
Lập thành tích báo công nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và 125 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu. Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ, TT UBND và Hội đồng đội xã Hương Long. Chiều ngày thứ tư 08/4/2015, tại Hội trường UBND xã, Liên đội trường Tiểu học Hương Long đã vui mừng, phấn khởi tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2015 với không khí trang nghiêm nhưng không kém phần náo nức, hồ hởi của tất cả Đại biểu về tham dự Đại hội.

Trước giờ tổ chức Đại hội, Liên đội cùng toàn thể BTV Đảng uỷ xã, Chi uỷ chi bộ nhà trưởng cùng các Đại biểu tiêu biểu đã về thắp  hương báo công tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ của xã nhà. Về tham dự và chứng kiến cùng các cháu, Đại hội vinh dự đón tiếp sự có mặt của anh Bạch Đình Thiết - Phó bí thư huyện đoàn Hương Khê, Bác Mai Văn Kiều - Bí thư , bác Đặng Tiền Phong - Phó bí thư Đảng uỷ xã. Bác Đoàn Khắc Thuần - CTUBMTTQ, chú Nguyễn Quốc Việt - Chủ tịch UBND xã, anh Phan Duy Nghị - Bí thư đoàn thanh niên kiêm chủ tịch HĐĐ xã. Phấn khởi hơn, đại hội được đón nhận sự quan tâm của BĐD hội cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn trường, các huynh trưởng đã có mặt đầy đủ để góp vui cùng ngày hội của các em đội viên, nhi đồng.

         Đại hội đã biểu dương, tôn vinh và ghi nhận gương sáng của các em đội viên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và phong trào thiếu nhi của nhà trường trong 5 năm qua. Đại hội đã góp phần để Cấp uỷ, Chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể địa phương thấy rõ hơn mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc chăm lo bồi dưỡng thiếu niên nhi đồng - thế hệ măng non của đất nước, những chủ nhân tương lai của xã nhà.

       Đại hội đã bầu 02 đại biểu ưu tú đi dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện, đó là em Trương Quang Sơn( chi đội 4A) và em Mai Thị Hà Giang ( chi đội 5A). Đại hội đã khép lại, nhưng dư âm như vẫn còn đọng lại và hiện rõ trên khuôn mặt của các Đại biểu, của các em. Và tôi tin chắc rằng, niềm vui háo hức ngày hôm nay sẽ trở thành dấu ấn kỉ niệm trong thuở thiếu thời của các em!

                                                      ( Đặng Thị Thu Hòe - Hiệu trưởng)

      Một số hình ảnh tại Đại Hội:              photo8_500                        Ban đại diện Hội CMHS trường tặng quà Đại hội.photo3_500_03                                photo1_1_500                                 Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Đại 

photo1_500_10

photo7_500_03photo4_500_02photo9_500_03


 
 
Đặng Thị Thu Hòe @ 10:22 09/04/2015 

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thu Hòe

Nguồn tin: Diễn đàn giáo dục Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn