Tham gia Liên hoan Phụ trách Sao giỏi cụm 4. Năm 2016

Thứ năm - 07/04/2016 15:57 | Số lần đọc: 210
Tham dự Liên hoan Phụ trách sao giỏi cụm 4. Ly Na 4A đạt Giải nhất vào chung kết và dự liên hoan cấp huyện

Giải nhất:LIÊN HOAN “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI” CỤM 4.

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 116/ KH-LN ngày 15 tháng 02 năm 2016 giữa Huyện đoàn và phòng GD&ĐT huyện Hương Khê .Chiều ngày 16/3/2016, tại nhà GDTC trường Tiểu học Hương Long, cụm 4 (gồm các trường: Tiểu học Hương Long, Tiểu học Hương Vĩnh, Tiểu học Hương Bình, Tiểu học Phú Gia, Tiểu học Hòa Hải, Tiểu học Phúc Đồng) đã tổ chức thành công Liên hoan “Phụ trách sao giỏi”. Về tham dự và chứng kiến có Thầy Trịnh Xuân Lợi – BCH HĐĐ huyện - CV PGD,  buổi liên hoan còn có các Đ/C trong Ban giám hiệu, Hội đồng đánh giá, giáo viên,CNV cùng 6 phụ trách sao đại diện cho 6 trường và sao nhi đồng các trường trong cụm.
     Bước vào phần khai mạc là các tiết mục Văn nghệ đặc sắc của Đội văn nghệ trường sở tại biểu diễn. Thầy giáo Lê Công Thảo – Trưởng cụm – lên khai mạc và thông qua Kế hoạch tổ chức Liên hoan Phụ trách sao giỏi của cụm; Cô Đặng Thị Thu Hòe – HT trường TH Hương Long thông qua Quyết định thành lập Ban tổ chức, Hội đồng đánh giá sao và quy định, thể lệ liên hoan. Lần lượt các đội tham gia 3 phần chơi theo thứ tự bốc thăm:
        Phần 1: “Phụ trách sao” với nội dung tổ chức buổi sinh hoạt Sao theo chủ đề tháng, năm học, sự kiện lịch sử.
        Phần 2:  “Tự hào phụ trách sao” với hình thức trắc nghiệm kiến thức, các phụ trách sao trả lời 20 câu hỏi. Các phụ trách sao trả lời trực tiếp, viết đáp án vào bảng con với nội dung hiểu biết về Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về truyền thống, lịch sử của đất nước, Bác Hồ kính yêu.....
        Phần 3:“Phụ trách sao tài năng”. Ở phần này, các phụ trách sao giới thiệu về bản thân, thành tích sao đang phụ trách, thành tích sao nhi đồng của Liên đội và thể hiện tài năng của bản thân với nhiều hình thức như: hát, múa, kể chuyện, ngâm thơ....… Buổi liên hoan diễn ra sôi nổi, vui tươi; qua buổi liên hoan cũng thấy được sự tập luyện và chuẩn bị công phu  của các Liên đội, sự nỗ lực, cố gắng của các phụ trách sao. Các em được dịp thể hiện mình là một phụ trách sao giỏi và tài năng thực sự.  Buổi liên hoan đã để lại dấu ấn trong lòng các học sinh tham gia liên hoan cũng nha các khán giả (GV, phụ huynh, học sinh....). Buổi liên hoan không những giúp các phụ trách sao thể hiện được tài năng, năng lực quản lý Sao của mình, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động Đội, bồi dưỡng một lớp chỉ huy Đội giỏi trong tương lai mà còn giúp các em có tinh thần đoàn kết và học tập thêm kinh nghiệm
của bạn bè, hoàn thiện hơn công tác quản lý Sao của mình. Buổi liên hoan còn giúp các đồng chí TPT Đội tự đúc rút được kinh nghiệm để điều chỉnh vfa hoàn thiện năng lực công tác của mình, góp phần nâng cao chất lượng GDTD của mỗi nhà trường trong những năm học tiếp theo.
       Kết quả: Giải Nhất Liên hoan cụm 4 đã được trao cho em Nguyễn Thị Ly Na - Phụ trách sao của trường Tiểu học Hương Long. Giải Nhì thuộc về: Phụ trách Sao của trường Tiểu học Hương Vĩnh và Tiểu học Phú Gia. Giải Ba Phụ trách Sao trường Tiểu học Hương Bình; phụ trách Sao trường Tiểu học Phúc Đồng và trường Tiểu học Hòa Hải.
   Sau đây là một số hình ảnh tại buổi liên hoan:
 
                                                                 ( Đặng Thị Thu Hòe - HT TH Hương Long)
 img_3714_500img_3731_500img_3795_500_02img_3723_500_01

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thu Hòe

Nguồn tin: Diễn đàn GDTH Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn