UBND xã Hương Long tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 21/11/2017 09:35 | Số lần đọc: 38
UBND xã Hương Long tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
      Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, UBND xã Hương Long đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) nhằm tôn vinh các thầy giáo,cô giáo!
       Buổi tọa đàm kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có đồng chí Mai Văn Kiều - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – P.BT,Chủ tịch UBND xã Hương Long cùng các đồng chí Thường vụ Đảng ủy; đại  diện các khối, ban, ngành, đoàn thể xã, Trạm Y tế xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên các trường: Mầm non, Tiểu học, các cựu giáo chức xã Hương Long tham dự đông đủ.
        Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo các cấp học đã và đang đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà, những kết quả đó là sự kết tinh trí tuệ, sức lực, tình cảm và là sự cống hiến cao cả của các thầy giáo, cô giáo, đồng thời đồng chí cũng mong rằng các thầy cô tiếp tục nổ lực phấn đấu hơn nữa để thực hiện thắng lợi nghị quyết của các cấp về giáo dục và đào tạo góp phần đưa giáo dục của xã Hương Long lên tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu công nghiệp  hóa, hiện đại hóa đất nước.
Tại buổi tọa đàm, cô giáo Đặng Thị Thu Hòe- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hương Long đã đại diện các thầy giáo, cô giáo phát biểu cảm ơn cấp  ủy và chính quyền địa phương các cấp đã quan tâm đến các nhà giáo, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được làm thầy giáo, cô giáo, được cống hiến cho sự nghiệp trồng người, tuy vất vả nhưng vinh quang. Tại buổi tọa đàm, cô giáo Hiệu trưởng trường Tiểu học cũng bày tỏ những băn khoăn, trăn trở và những khó khăn của Nghề  giáo trong thời đại 4.0 và mong nhận được sự sẻ chia , giúp đỡ cũng như phối hợp của chính quyền địa phượng, các bậc phụ huynh để giáo dục xã nhà ngày càng có nhiều đổi mới. Đồng thời khẳng định, các thầy giáo, cô giáo sẽ tiếp tục thi đua “ Dạy tốt, học tốt”, thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhằm đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy Hương Khê về đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo huyện Hương Khê đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Góp phần tích cực để xã Hương Long về đích nông thôn mới vào cuối năm 2018.
        Tại buổi tọa đàm. thế hệ các thầy cô giáo có dịp để sẻ chia, tâm sự, truyền đạt kinh nghiệm và chụp hình lưu niệm. Giáo viên, học sinh các trường đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi công ơn thầy cô giáo, ca ngợi tình thầy trò, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ…; các đồng chí lãnh đạo địa phương, trạm y tế xã cũng đã tặng hoa, trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các cựu giáo chức và chúc mừng các thầy, các cô 2 nhà trường.
        Buổi chiều cùng ngày, trường Tiểu học Hương Long đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với các tiết mục của học sinh 13 lớp. Cuối ngày là sự phối hợp giữa lãnh đạo chính quyền địa phương với 2 nhà trường Mầm non + Tiểu học Hương Long tổ chức giao lưu thân mật. Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi thầy giáo, cô giáo. Đội ngũ thầy cô giáo chúng tôi khao khát vươn
những tầm cao mới trong sự nghiệp trồng người trên quê hương xã Hương Long.
                                                                                                                                                    Tác giả: Cô giáo Đặng Thị Thu Hòe - Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Hương Long
 
          MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỌA ĐÀM 20/11/2017

                 Lãnh đạo địa phương tăng hoa chúc mừng Hội CGC và BGH 2 trường

                   Lãnh đạo địa phương trao Kỷ niệm chương
           Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Hương Long ( 2017 - 2018)
                                                                                                                                                                                                            Hiệu trưởng và các GV trường Mâm non Hương Long ( 2017 - 2018)
                   
 Hội CTieeuhupj hình lưu niệm cùng  GV Tiểu học
                         
                  Hiệu trưởng 2 nhà trường 
   
                         Công đoàn trường tăng hoa chúc mừng BGH

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thu Hòe

Nguồn tin: Trưoờng Tiểu học Hương Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn